Lo Nau Com Nieu Gia Re 1 Tang

Cơm niêu đã có từ tương đối lâu nhưng gần đây mới phổ cập hơn nhờ những thương hiệu lớn như Cơm niêu Nước Sing, Cơm niêu Tố Uyên… và để sở hữu được những niêu cơm ngon lành như vậy, chính nhờ có tủ nấu cơm niêu. Chúng tôi trân trọng trình làng đến bạn dòng sản phẩm tủ nấu cơm niêu 1 tầng.

Phiền toái của cách nấu cơm niêu cổ xưa

Trước đó, để nấu cơm niêu, người ta thường cho lên bếp củi hoặc xây lò gạch để nấu, rất bất tiện:

Xây 1 lò gạch thường và đốt bằng than củi, nấu cơm niêu phải nấu cách lửa chỉ sử dụng hơi nóng

mất nhiều thời hạn công sức để trông lò

Ở nhiệt độ khoảng tầm 140oC, nấu cơm niêu thường mất khoảng tầm 45 phút, nấu cơm đập thì mất đến 1.5 tiếng

năng suất nấu tùy vào thiết kế lò lớn nhỏ

Niêu cơm hay bị đen vỏ ngoài

Tủ nấu cơm niêu đem về sự thuận tiện bất thần

Tủ nấu cơm niêu gia công bằng chất liệu inox, tu nau com cong nghiep – tunaucomcongnghiep.xyz – cho vẻ bên ngoài sáng bóng, đẹp mắt, sử dụng gas hoặc điện rất tiện lợi:

Tủ nấu cơm niêu lúc mua về rất có thể dùng ngay

Sử dụng tủ nấu cơm niêu không cầu kỳ, mọi việc mà bạn làm là xếp các niêu gạo vào tủ, đóng kín cửa & setup những thông số kỹ thuật để tủ nấu tự động hóa. Sau thời gian hẹn giờ nấu, bạn quay lại lấy những cơm niêu nóng hổi, thơm lừng ra

độ ẩm nấu tối đa lên tới 400oC nên nấu bằng tủ nấu cơ niêu nhanh hơn lò gạch, nấu cơm thường không tới 40 phút. làm cho ra món cơm đập bạn đun lâu dài hơn nhưng chưa tới 60 phút – lớp vỏ ngoài của cơm trong niêu cháy vàng và giòn rụm

Tủ nấu cơm niêu lên nhiệt chuẩn xác, công nghệ tiên tiến nhiệt tĩnh với nhiệt trên & nhiệt dưới làm cơm niêu chín đều mọi góc cạnh, thơm ngon đúng điệu

họa tiết thiết kế tủ gọn gàng và cách nhiệt nên rất tương thích với khoảng không phòng bếp tiến bộ

Về tủ nấu cơm niêu 1 tầng

Tủ nấu cơm niêu 1 tầng một lần nấu tối đa 40 niêu cơm, mọi việc nhanh chóng & dễ dàng như bạn Chưa hẳn làm gì!

Có 2 lựa chọn với tủ nấu cơm niêu 1 tầng:

Tủ nấu cơm niêu 1 tầng bằng điện giá khoảng 8.5 – 10tr đồng

Tủ nấu cơm niêu 1 tầng bằng gas có mức giá khoảng 13 – 14tr đồng (lưu ý, năng suất như nhau nhưng tủ gas giá thường cao hơn nữa tủ dùng điện)

Dòng tủ nấu cơm niêu 1 tầng này còn có bền không?

chất liệu chính của tủ nấu cơm niêu là inox thời thượng đảm bảo dọn dẹp và sắp xếp thực phẩm, sáng bóng, dễ dọn dẹp và sắp xếp, hạn chế bị gỉ sét hay biến dạng bởi độ ẩm cao.

Thành tủ cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt, cơm chín nhanh, cửa kiếng & đèn điện để bạn có thể theo dõi tình hình phía bên trong.

Bảng điện tinh chỉnh dễ sử dụng, bạn cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng tự động hóa hoàn toàn. Khi nấu liên tục những mẻ, tủ đã nóng sẵn nên bạn lưu ý khi setup độ ẩm.

phong cách thiết kế tản nhiệt của lò rất Gia Công với những lỗ thông nhiệt được bố trí đều ở mặt bên, quạt thông gió phía sau cũng đóng góp thêm phần tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát – tăng độ bền cho các linh phụ kiện điện.

Nếu bạn đang có nhu cầu cao hơn, rất có thể chọn mua tủ nấu cơm niêu 2 tầng hoặc liên hệ để sở hữ tủ nấu cơm niêu mua hàng theo nhu yếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *